Trải qua một hành trình tìm kiếm, Miss Bikini CenGroup 2019 đã chính thức tìm được Tân Hoa Hậu của cuộc thi. Danh hiệu cao quý này thuộc về người đẹp Vũ Thị Ngọc Ánh đến từ CenInvest.

 
Với số đo 3 vòng cực chuẩn 85 – 60 – 90 cùng thân hình săn chắc & nóng bỏng, ngay từ những vòng thi đầu tiên, Ngọc Ánh đã gây được ấn tượng mạnh với anh chị em nhà Cen. Bông hồng Ngọc Ánh liên tiếp lọt vào Top 3 trong Bảng xếp hạng.
 
Ngọc Ánh đăng quang Hoa Hậu Miss Bikini CenGroup 2019.
 
Trải qua Lễ ra mắt và Bán kết Miss Bikini CenGroup 2019, Ngọc Ánh luôn thể hiện thần thái tự tin của mình. Không những thế, người xem có thể thấy được một khí chất riêng biệt toát ra từ cô nàng này mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Giọng nói nhẹ nhàng, gương mặt thanh tú cùng lợi thế thể hình, đại diện đến từ CenInvest luôn khiến người hâm mộ phải xao xuyến.
Tại đêm Chung kết Miss Bikini CenGroup 2019, với lợi thế hình thể “chuẩn” kết hợp với phần thi tài năng bốc lửa và cách trả lời thông minh, duyên dáng, người đẹp đến từ CenInvest đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Miss Bikini CenGroup 2019. Với những nỗ lực của bản thân, chân dài Ngọc Ánh xứng đáng với ngôi vị cao quý này.
 
 
Phần thi tài năng bốc lửa của Ngọc Ánh (bên trái).
 
Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh trong hành trình tới Vương miện cao quý Miss Bikini CenGroup 2019 của Ngọc Ánh.
 
Thân hình săn chắc, gợi cảm của Tân hoa hậu.
 
Ngọc Ánh xuất thần tại Lễ ra mắt Miss Bikini CenGroup 2019.
 
Chân dài Ngọc Ánh đẹp tựa nữ thần tại Bán kết Miss Bikini CenGroup 2019.
 
Chúc mừng Tân hoa hậu Miss Bikini CenGroup – Vũ Thị Ngọc Ánh.