- Kết hợp với nhân viên trong các bếp để dọn rửa, nhặt rau, cắt thái và làm vệ sinh khu vực nhà bếp luôn gọn gàng;
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp;
- Duy trì chất lượng sơ chế, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần xuất ăn;
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ;
- Duy trì chất lượng sơ chế, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Yêu cầu
- Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
- Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.
Quyền lợi
- Lương cơ bản: 5.000.000vnđ - 8.000.000vnđ
- Đựoc hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo đúng Luật lao động hiện hành
- Được hưởng các chế độ Phúc lợi đặc biệt mà chỉ ở Cen mới có đựoc.
- Được tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm cùng Tập đoàn
- Được xét khen thưởng, tăng lương định kì 6 tháng/lần
- Được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ.
- Được trang bị bảo hiểm sức khỏe hàng năm.
Liên hệ
Hình thức nộp hồ sơ: Qua Email
Người liên hệ: Ms Hương - Phòng Nhân sự Tập đoàn CEN
Địa chỉ liên hệ: Phòng Nhân sự Tập đoàn - Tầng 4, tòa A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội