Người nhà Cen sẽ du lịch “5 châu, 4 bể” cùng Cen trong kỳ nghỉ lễ kéo dài nhiều ngày này. Trong đó có nhiều địa điểm được đông đảo ACE nhà Cen lựa chọn như: Hàn Quốc; Thái Lan; Bắc Kinh (Trung Quốc); Vương quốc Anh; Sapa; Hạ Long; Phú Quốc;…

Cùng với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 là một trong hai kỳ nghỉ lễ kéo dài nhất trong năm. Tại nhà Cen, ngoài kỳ du lịch hè diễn ra vào tháng 7 hàng năm thì kỳ du lịch diễn ra vào dịp lễ 30/4 - 1/5 được ACE nhà Cen đặc biệt mong đợi. Bởi ngoài những chuyến đi trong nước thì ACE cũng được chọn tour nước ngoài, đến những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, tất cả những chuyến đi này đều được Tập đoàn hỗ trợ chi phí dựa trên những giải thưởng từ 2 chương trình vinh danh là Loyal Soldiers và Cen Awards cuối năm.

nguoi-nha-cen-du-lich-5-chau-4-be-1

ACE nhà Cen trong chuyến du lịch Malaysia - Singapore.

Năm nay, ACE nhà Cen sẽ tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở những địa điểm đẹp nổi tiếng trên thế giới và trong nước, bắt đầu từ 24/4/2019 đến 02/5/2019.

Với những ACE yêu thích “trời Tây” và muốn khám phá văn hóa cũng như những công trình kiến trúc độc đáo thì “xứ sở sương mù xinh đẹp” – Vương quốc Anh chính là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có 9 ngày cùng Cen khám phá Anh quốc, tận hưởng bầu không khí tuyệt vời và văn hóa nghệ thuật đặc sắc của quốc đảo xinh đẹp này.  

nguoi-nha-cen-du-lich-5-chau-4-be-1

Anh Quốc - điểm đến mơ ước của nhiều người. 

Khám phá những đất nước xinh đẹp của châu Á, ACE nhà Cen có rất nhiều lựa chọn như: Hàn Quốc; Thái Lan; Trung Quốc; Malaysia; Singapore;… Hầu hết các chuyến đi này thường kéo dài từ 5 – 7 ngày.

nguoi-nha-cen-du-lich-5-chau-4-be-1

Hàn Quốc với những công trình kiến trúc đặc trưng.

Với những ACE đi du lịch trong nước, tour Phú Quốc, Hạ Long hay Sapa là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành cùng người thân.

 nguoi-nha-cen-du-lich-5-chau-4-be-1

Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ của biển, đảo cũng là điểm đến hấp dẫn trong kỳ nghỉ lễ này cho ACE nhà Cen.

 

Tại TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Tòa nhà Cen Group – 91A Cao Thắng – Phường 3 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 73067868 – Fax: (028) 3925 6955