“Ta giở lịch ra xem, đánh dấu lại cái ngày đáng ghi nhớ của tháng 10, cái ngày đặc biệt nhất trong năm của nhà Cen (15/10/2002 – 15/10/2019). Ta sẽ tất bật trong những ngày sắp tới với biết bao dự định…và tháng 10…chúng ta có hẹn với CenGroup.”

Thời gian gõ từng nhịp bước chân, mới năm nào CenGroup mới dám “mơ” một giấc mơ nho nhỏ. Vậy mà giờ đây, hơn 2.000 Cenner cùng chung một nhịp đập, cùng “nghĩ lớn, mơ lớn và có những thành công lớn. 17 năm thăng trầm, 17 năm bên nhau, 17 năm dám thay đổi,…và 17 năm thật nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

Chúng ta đang đến gần ngày ý nghĩa nhất trong năm 2019 – ngày mừng sinh nhật CenGroup 17 tuổi. Và khi CenGroup tròn 17 tuổi – tuổi đầy khí thế và sức trẻ căng tràn, chúng ta lại cùng chứng kiến nhà Cen ở một chương mới. CenGroup trở thành một doanh nghiệp nhân văn và phát triển bền vững.

Trong suốt 17 năm qua, bạn và chúng ta đã cùng Cen bước qua nhiều ngọn núi, vượt qua nhiều thử thách. Đặc biệt, tuổi 17 cũng kỷ niệm 1 năm Cen IPO thành công (Mã chứng khoán CRE trên sàn HOSE). Để làm nên Cen ngày hôm nay – phát triển, vững mạnh và nhân văn, tất cả là nhờ các bạn. Vì thế, sinh nhật CenGroup với chủ đề “You Raise Cen Up” như lời tri ân mà Cen dành tới tất cả các bạn, những người đã cùng “nâng” Cen lên.

 

Mừng sinh nhật Cen

Với những ý nghĩa lớn lao, chương trình mừng sinh nhật CenGroup tròn 17 tuổi sẽ đặc biệt hơn, cảm xúc hơn. Chúng ta sẽ có chuỗi chương trình tiền sinh nhật và chuỗi hoạt động chính trong ngày sinh nhật. Toàn bộ hoạt động mừng sinh nhật sẽ dành cho Tập thể, là lúc để các bạn – người nhà Cen thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết.

1.      Cen Marathon – Run for CenGroup’s 17th Birthday

Cen Marathon 2019 - Chương trình chạy xuyên Việt do CLB Running phối hợp cùng Ban Văn hóa tổ chức thông qua nền tảng App Strava. Các bạn có thể dễ dàng chạy ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào. Chiến thắng của các bạn là chiến thắng tập thể.

Chương trình sẽ bắt đầu từ thứ 3, ngày 24/09/2019. Tại giải chạy, mỗi vận động viên (VĐV) phải hoàn thành tối thiểu 1km. Số km của mỗi VĐV sẽ được cộng tổng vào km của toàn đội. Mỗi đội phải hoàn thành tối thiểu 1.000km. Đến ngày kết thúc giải chạy, ngày 14/10/2019, các đội hoàn thành 1.000km sẽ được xét điều kiện tính giải. Và đội nào chạy được số km nhiều nhất sẽ là đội thắng cuộc.

2.      Cen Football – “Chill” with CenGroup’s 17th Birthday

Cen Football – Chương trình do Liên đoàn bóng đá CenGroup (CFF) phối hợp cùng Ban Văn hóa tổ chức. Đúng tinh thần giao lưu và để chúc mừng sinh nhật CenGroup 17 tuổi, giải bóng đá hứa hẹn là “Sân cỏ của các anh và sân khấu cho các chị”. Giải bóng đá Cen Football sẽ giương cao khẩu hiệu: Khi Cenner hóa chiến binh sân cỏ - Ronaldo, Messi, Neymar,… cũng phải “ngó nhìn”. Tại Miền Bắc, giải bóng đá giao hữu sẽ được chia ra giải bóng đá nam và giải bóng đá nữ. Trong khi đó, tại đầu cầu miền Nam, các anh sẽ cùng dìu dắt các chị trong trận đấu kết hợp nam-nữ.

3.       Chương trình Hội thao & Hội diễn

Tại miền Bắc: Chương trình Hội thao sẽ diễn ra vào sáng 15/10/2019 tại địa điểm (dự kiến) sân Golf Long Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Hội diễn sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày.

Kế hoạch tổ chức chương trình chính của Sài Gòn dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày. Ngày 13/10 sẽ diễn ra chương trình Hội thao với các trò chơi của các CLB. Ngày 15/10 sẽ diễn ra chương trình Hội diễn với các hoạt động cụ thể như: Sáng đồng diễn các tiết mục thể thao, chiều gala dinner gồm các tiết mục văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, trao giải Cen Football Cen Sài Gòn.

Mọi thông tin về các hoạt động chào mừng CenGroup tròn 17 tuổi sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: https://www.facebook.com/groups/cengroup.vn/ hoặc fanpae https://www.facebook.com/cengroup/ . Bạn đừng quên đón đợi những thông tin về các hoạt động tại đây nhé!