Ngày 01.03.2019, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ tiếp tục tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Chương trình đào tạo Mentor, Đại lý ủy quyền chuẩn quốc tế cho các khóa BPA 01, BPA 02 – Level 2, khóa BPA 04, BPA 05, BPA 06 tại Phòng hội thảo, Tầng 2, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Theo đó, hơn 80 học viên của khóa đào tạo Mentor – Level 2 và hơn 120 học viên của khóa đào tạo Đại lý ủy quyền đã được trao Chứng chỉ đào tạo chuẩn quốc tế, được cấp bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand và Tổ chức bất động sản quốc gia Singapore IEA.
 
Học viên các khóa học đào tạo Mentor BPA 01, BPA 02 - Level 2 lên nhận Chứng chỉ Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Become A Professional Mentor - Become A Professional Agent.
 
Sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo Mentor, Đại lý ủy quyền của CenHomes, các học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết trong công việc của Mentor, Đại lý ủy quyền. cụ thể như: nâng cao khả năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt; có khả năng thẩm định đánh giá BĐS trước khi đưa vào hệ thống một cách bài bản, chuyên nghiệp,… hay đặc biệt, đối với các Mentor có thể sử dụng tốt các công cụ quản lý vận hành, đào tạo các đại lý ủy quyền trong quá trình hoạt động để đạt hiệu quả kinh doanh; các Đại lý ủy quyền có thể quản lý vận hành tốt, nguồn hàng chất lượng cao và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Đó cũng chính là đủ điều kiện “cần-phải-có” để trở thành những Mentor, những Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp tại CenHomes.
 
Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban Đào tạo
 
Chương trình đào tạo Mentor và Đại lý ủy quyền chuẩn quốc tế được xây dựng và đào tạo bởi bộ phận Đào tạo CenLand và Tổ chức bất động sản quốc gia Singapore IEA nhằm trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn chuẩn quốc tế cho đội ngũ Mentor và Đại lý ủy quyền.

Sau hơn 3 tháng kể từ ngày Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế được khai giảng khóa đầu tiên, Khóa đào tạo Mentor và Đại Lý Ủy Quyền của CenHomes đã bắt đầu khởi động khóa đào tạo thứ 07.

Theo thông tin từ Bà Phạm Thùy Linh, Trưởng BP đào tạo tập đoàn Cengroup, chia sẻ: “Trong thời gian tới, Chương trình đào tạo Mentor, Đại lý ủy quyền của CenHomes sẽ tiếp tục có những đổi mới về cấu trúc, chương trình học và thời gian học. Từ đó, cung cấp tốt nhất những kiến thức, kĩ năng tới các học viên.”

Tại TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Tòa nhà Cen Group – 91A Cao Thắng – Phường 3 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 73067868 – Fax: (028) 3925 6955