Tháng 2 năm 2008 Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ ra đời trong sự kỳ vọng của đội ngũ Ban lãnh đạo nhằm tạo ra một doanh nghiệp tiên phong, đẳng cấp và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản. Tại bữa tiệc sinh nhật tuổi thứ 11 ngày 3/2 vừa qua, Ban lãnh đạo CenValue đã cùng những thành viên của công ty nhìn lại chặng đường hơn 10 năm đầy thử thách của công ty và cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật tuổi 11.

Trong những nỗ lực gây dựng một doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực thẩm định giá tài sản, CenValue đã trải qua những giai đoạn đầy thử thách. Nhưng sau mỗi thử thách ấy là một lần tôi luyện, một lần CenValue bản lĩnh và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Nếu ví ngày này của 11 năm về trước Thẩm định giá Thế Kỷ như một chú chim non giữa bầu trời rộng lớn, thì ngày hôm nay, chú chim non ngày nào đã trưởng thành và sải cánh khắp bầu trời, sánh ngang và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp khác nói chung và những đơn vị thành viên trong CenGroup nói riêng.

 

Minh chứng cho sự trưởng thành của CenValue phải kể đến sự phát triển cả về chất và lượng. Trong đó, CenValue tự hào vì là một trong 5 công ty thẩm định giá lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Tại bữa tiệc sinh nhật lần này, chị Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc CenValue đã chia sẻ về những thành tựu mà công ty đã đạt được trong 11 năm qua: 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, nhiều văn phòng đại diện tại khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, doanh nghiệp đạt giải thưởng cao quý Sao Vàng Đất Việt… tất cả đã minh chứng cho sự thành công vượt bậc của CenValue.

Thành công không phải là điểm đến, mà là một hành trình dài!. Tại bữa tiệc, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ CenValue đã thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của mình trong công cuộc chinh phục đỉnh cao mới với việc đặt mục tiêu đạt doanh thu năm 2019 vượt gấp nhiều lần những năm trước.

 

Cũng tại sự kiện sinh nhật, chị Thanh Huyền không quyên gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới những nỗ lực và cống hiến của tất cả cán bộ nhân viên CenValue. Bởi, để đạt được những thành công như hiện tại, hay mục tiêu trong tương lai, chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng đi sự nỗ lực của từng cá nhân trong CenValue. Họ chính là những viên gạch rắn chắc để xây dựng nên bức tường kiên cố mang tên Thẩm định giá Thế Kỷ.

 

Trong không khí hào hứng của tiệc mừng sinh nhật tuổi 11 của CenValue, tập thể cán bộ nhân viên của Thẩm định giá Thế Kỷ đã cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật. Họ cũng không quên khuấy động tinh thần của nhau bằng những trò chơi vô cùng lý thú. Giây phút những thành viên CenValue gửi tặng cho nhau những lời hát, hay khoảng thời gian họ cùng nhau đoàn kết để vượt qua những thử thách của trò chơi… đã cho thấy được tinh thần tập thể cao độ của những người nhà CenValue.

 

Tiệc sinh nhật mừng tuổi 11 của CenValue không chỉ là sự kiện nhìn lại một chặng đường phát triển bền vững và ổn định của CenValue, đó còn là thời điểm để họ F5 bản thân và cùng nhau lên dây cót để bứt phá thành công hơn nữa. Hy vọng bước sang tuổi mới, CenValue ngày một vững mạnh hơn nữa, góp sức mình cho sự phát triển của xã hội nói chung và Tập đoàn CenGroup nói riêng.

 

Tại TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Tòa nhà Cen Group – 91A Cao Thắng – Phường 3 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 73067868 – Fax: (028) 3925 6955