Ngày 10/11/2019, chương trình thiện nguyện “Chạy vì trái tim 2019” đã kết thúc tốt đẹp với hơn 9.000 người tham gia.

Là chương trình kêu gọi sự chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được tổ chức thường niên lần thứ 6 tại TP.HCM và lần thứ 3 tại Hà Nội, “Chạy vì trái tim” đã trở thành hoạt động xã hội ý nghĩa được đông đảo cộng đồng quan tâm và ủng hộ.
 Hơn 9000 người chạy tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Năm 2019, tiếp nối thành công cũng như ý nghĩa của chương trình, “Chạy vì trái tim” 2019 đã thu hút được hơn 9.000 người bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp, người nổi tiếng và toàn thể cộng đồng cùng chạy vì một trái tim khỏe mạnh và vì thêm nhiều trái tim được vươn mầm sống. Sau chương trình, Ban tổ chức đã chính thức quyên góp được số tiền hơn 2,7 tỷ đồng và trao trực tiếp cho Quỹ nhịp tim Việt Nam. Với số tiền này, 97 trái tim kém may mắn sẽ được hồi sinh trở lại để bắt đầu một cuộc sống mới, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
 
Như vậy, sau 6 năm hoạt động, “Chạy vì trái tim” đã quyên góp tổng cộng hơn 23 tỷ đồng và giúp cứu sống 900 trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Đây thực sự là chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, là cơ hội để xã hội được thể hiện sức mạnh cộng đồng, được chung tay che chở, bao bọc và truyền “hơi ấm” cho nhau.
 
CenLand năm năm liên tiếp đồng hành cùng “Chạy vì trái tim”
Cùng với cộng đồng, “Chạy vì trái tim 2019” đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành từ các nhà tài trợ; trong đó, Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) - Đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam là một trong những nhà tài trợ đồng hành lâu năm cùng chương trình. Cùng với hàng loạt các dự án từ thiện như xây dựng điểm trường tại vùng cao; tổ chức giải golf Swing for the children, giúp đỡ trẻ em nghèo tại các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa; giúp đỡ bà con các khu vực vùng bão lũ,… CenLand mong muốn góp phần giúp đỡ thêm nhiều hơn hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tấm lòng nhân văn giữa người với người. 
 
Đồng hành năm thứ 5 liên tiếp cùng “Chạy vì trái tim 2019”, CenLand đã quyên góp 200 triệu đồng và là nhà tài trợ Kim Cương. Cùng với đó, Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ đã góp phần rất lớn trong các hoạt động lan truyền ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình từ thiện “Chạy vì trái tim” trong cộng đồng.